You are here
Bệnh viện FV khoa sản Giới Thiệu 

Sản khoa Bệnh viện FV

Việc sinh con tại thời điểm hiện đại như ngày nay rất được các bà mẹ chú ý. Không như thời xưa, các cặp vợ chồng hiện đại thường lên kế hoạch rõ ràng trước khi có em bé. Họ chọn cho người vợ những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất. Hiểu được điều đó, khoa sản của bệnh viện FV ra đời.

Các bà mẹ sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo. Ngoài ra, các bé sẽ rất an toàn khi được chăm sóc tại FV. Các bác sĩ sản khoa được đào tạo chuyên sâu và bài bản. Họ được đào tạo ứng dụng các kỹ thuật quốc tế từ lúc mẹ mang thai cho đến khi sinh con.

Bệnh viện FV siêu âm

Việc theo dõi thai kỳ được tư vấn kỹ càng về dinh dưỡng và các chú ý đặc biệt khác. Chương trình theo dõi được làm theo chuẩn quốc tế. Chương trình gồm tư vấn sản phụ khoa, gặp gỡ nữ hộ sinh, siêu âm 3D/4D và các dịch vụ tầm soát trước khi sinh. Từ lần khám đầu tiên, các mẹ sẽ được chăm sóc trong môi trường tiện nghi, thoải mái. Chương trình gặp gỡ các nữ hộ sinh sẽ giúp các mẹ có được các thông tin cần thiết. Dịch vụ cũng chuẩn bị về tâm lý cũng như các kỹ thuật sinh con cần thiết cho các bà mẹ.

Bệnh viện FV thiết kế phòng sinh rất đặt biệt. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và tiện nghi. Phòng sử dụng ánh sáng diệu nhẹ kết hợp âm nhạc nhẹ nhàng.

Dịch vụ hậu sản của FV có thể nói là tốt nhất hiện nay. Mỗi phòng đều có các nôi cho bé để tiện cho các mẹ tiếp xúc. Ngoài ra, các nữ hộ sinh sẽ chăm sóc khi người mẹ cần ngủ đêm yên giấc. Các nữ hộ sinh sẽ hướng dẫn tận tình cách cho bé bú và chăm sóc trẻ sơ sinh. Điều này giúp các mẹ dễ dàng thích nghi với vai trò mới của mình.

Hãy liên hệ Khoa Sản Bệnh viện FV để có thể được tư vấn trực triếp.

Facebook Comments

Related posts

Leave a Comment