You are here
Giới Thiệu 

Những thứ ảnh hưởng đến bệnh nhân mà mắt thường không nhìn thấy

Có những thứ ảnh hưởng đến bệnh nhân mà mắt thường không thể nhìn thấy. Trong một bệnh viện sự nghiêm ngặt đến từng chi tiết đều phải được chú ý. Hiểu được điều đó, bệnh viện FV đều có một quy trình xử lý khắt khe mà phải tuân thủ.
rua-dung-cu-y-te-benh-vien-fv

Nước, không khí và những thứ không thể nhìn thấy

Một vũng nước đối với mọi người có vẻ bình thường. Tuy nhiên, khi một vũng nước đổ ở Bệnh viện FV cần phải được xử lý triệt để. Khi có một vũng nước không phải bất cứ ai cũng có thể dọn dẹp. Khu vực đó sẽ được phong tỏa và chờ cho đến khi nhân viên chuyên phụ trách xử lý. Vì thứ nhất, y tá hay bác sĩ đều không biết nước ấy có nhiễm khuẩn hay không? có chứa chất thải gì không? Đội vệ sinh của FV là công ty Pan Pacific Sài Gòn được ký hợp đồng với bệnh viện về sự chuyên nghiệp. Hơn thế, đội ngũ này đã được đào tạo làm việc theo đúng chuẩn JCI. Một chuẩn an toàn của quốc tế dành cho bệnh viện.

Tương tự như vậy, không khí tại bệnh viện FV được kiểm soát chặt chẽ. Bằng phương pháp kiểm tra định các mẫu không khí được thẩm định. Trung bình mỗi tháng, FV gửi hàng trăm mẫu đến cơ quan nhà nước để kiểm soát chất lượng. Tương tự đối với nhiệt độ, độ ẩm và áp suất không khí luôn được kiểm soát và điều chỉnh. Giả sử trong một khu vực bệnh viện có số người tăng lên làm khí CO2 nhiều hơn bình thường. Thiết bị đo lường sẽ lập tức cảnh báo và FV sẽ lập tức tăng lượng O2 để cân bằng. Hoặc trong phòng mổ thì áp suất không khí luôn được kiểm soát để hạn chế tối đa vi khuẩn mà vẫn tốt cho bệnh nhân.

Đến với Bệnh viện FV là đến với chuẩn an toàn quốc tế dành cho bệnh nhân. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm rằng FV luôn đặt an toàn của người bệnh lên hàng đầu.

Tìm hiểu thêm về bệnh viện tại Bệnh viện FV Quận 7.

Facebook Comments

Related posts

Leave a Comment