You are here
Giới Thiệu 

Khoa Dinh Dưỡng Bệnh Viện FV

Dinh dưỡng là một vấn đề quan trọng không chỉ với bệnh nhân mà còn người bình thường. Ăn đúng để sống khỏe luôn là điều mà mọi người muốn hướng đến. Theo đó, khoa Dinh Dưỡng của Bệnh viên FV được thành lập nhằm cung cấp các kiến thưc cần thiết. Bên cạnh đó, khoa còn tư vấn riêng cho bệnh nhân mọi vấn đề  về dinh dưỡng như:

  • Dinh dưỡng cho người tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, v.v…
  • Dinh dưỡng cho thanh thiếu niên, trẽ sơ sinh, người già và phụ nữ mang thai.
  • Dinh dưỡng cho các vận động viên hay sử dụng thể lực nhiều
  • Bí quyết ăn sao để sống khỏe, sống đẹp, tăng cường và phòng tránh bệnh tật.Bệnh viện FV dinh dưỡng

Đối với bệnh nhân nội trú, chuyên gia dinh dưỡng sẽ theo dõi sát sao. Các chuyên gia dinh dưỡng FV sẽ theo sát quá trình điều trị cho từng bệnh nhân một. Các chuyên gia sẽ soạn từng thực đơn riêng cho người bệnh có nhu cầu đặc biệt. Ngoài ra, các chuyên gia còn tính các yếu tố như: khả năng dung nạp, tình trạng dị ứng và các bệnh lý đặc biệt. Hơn thế nữa, các chuyên gia còn cung cấp mẫu kế hoạch giúp bệnh nhân tính toán lượng calories, cũng như bí quyết chọn lựa thực phẩm.

Đối với các bệnh nhân xuất viện, chuyên gia dinh dưỡng FV khuyến khích bệnh nhân tuân thủ chế độ. Ngoài ra, bệnh nhân nên tái khám định kỳ để các chuyên gia tư vấn sát sao hơn.

Các chuyên gia dinh dưỡng FV được tốt nghiệp tại Pháp với chuyên khoa về Dinh Dưỡng và An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Vì vậy , chúng tôi khuyến khích các bệnh nhân đến khám và xin chỉ định riêng biệt từ các chuyên gia.

Khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện FV hoạt động từ 8 giờ sáng- 12 giờ trưa thứ Ba, thứ Năm và từ 1 giờ 30- 5 giờ chiều thứ Tư hàng tuần.

Facebook Comments

Related posts

Leave a Comment