You are here
Giới Thiệu 

Giới thiệu Bệnh Viện FV

Bệnh viện FV có tên tiếng Anh là Franco-Vietnamese Hospital, được thành lập vào năm 2003 với 100 vốn nước ngoài. Bệnh viện được thành lập bởi 10 bác sĩ người Pháp tại Việt Nam.

Bệnh viện được đầu tư các trang thiết bị hiện đại dùng cho việc chuẩn đoán chuyên biệt các loại bệnh như thần kinh, dinh dưỡng, tâm lý, mắt, cơ xương khớp, phụ sản và đặc biệt là ung thư. Ngoài ra, bệnh viện còn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với hơn 220 giường bệnh có trang bị các tiện nghi tích hợp như chuông gọi y tá, giường nâng tự động,v.v…Bên cạnh đó, bệnh viện còn phục vụ các dịch vụ khám chữa bệnh theo chuẩn quốc tế như đặt lịch khám bệnh, chỉ định bác sĩ nước ngoài hay mời bác sĩ từ các nước khác qua.

hinh-fv-1

Đặt biệt đối với điều trị ung thư, bệnh viên có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, bệnh viện FV còn có trang web kể về các câu chuyên điều trị thành công cũng như các tâm sự của bệnh nhân nhằm khuyến khích hy vọng cho bệnh nhân.

Tọa lạc tại khu đô thị Nam Sài Gòn, bệnh viện FV có môi trường trong lành giúp bệnh nhân mau hồi phục và chỉ cách 15 phút đi xe tính từ trung tâm thành phố  Hồ Chí Minh. Bệnh viện cũng đầu tư một trung tâm khám bệnh ngay tại trung tâm Quận 1 tạo thuận tiên cho tất cả các bệnh nhân.

Bệnh viện gồm các khoa điều trị nội trú, ngoại trú, khoa cấp cứu 24/7, khoa dinh dưỡng, khoa phụ sản, trung tâm Phẫu Thuật, trung tâm điều trị Ung Thư Hi Vọng với tổng cộng gồm 130 bác sĩ.

Bệnh Viện FV cũng là bệnh viện đạt được chứng nhận quốc tế JCI (Joint Commission International). Đây là chứng nhận chuyên môn về việc an toàn cho bệnh nhân mang tầm quốc tế. Hơn thế nữa, đây cũng là bệnh viện được tổng thống Obama chọn làm y tế  hậu cần khi sang Việt Nam. Vì vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm khi điều trị tại đây.

Facebook Comments

Related posts

Leave a Comment