You are here
Tin Tức 

FV chất lượng y tế quốc tế với giá tốt nhất

Tháng 02.2017, Fv với những nỗ lực không ngừng mong muốn đem lại giá tốt nhất cho bệnh nhân tại Việt Nam. FV đã giảm giá một cách ngoạn mục cho khoa Ngoại tổng quát nhằm giúp các bệnh nhân có thể tiếp cận với dịch vụ y tế hàng đầu thế giới.

Đây là kết quả của quyết tâm đeo đuổi mục tiêu mang dịch vụ coi sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế đến với nhiều người Việt hơn nữa.

Bà N.T.N (61 tuổi, Q.3, TP.HCM) vừa sang cuộc phẫu thuật ung thư tuyến tụy tại FV với kết quả thành công trong sự vui của con cháu. Tuy điều kiện gia đình còn khó khăn nhưng may mắn ca điều trị của bà diễn ra ngay khi FV điều chỉnh giá ngang với mặt bằng chung và vận dụng mức giảm thêm 20% viện phí và phí phẫu thuật, nên chi phí điều trị của bà N. nhẹ đi rất nhiều. “Tính ra, hoài gia đình tôi thanh toán cho đợt điều trị này cũng tương đương nhiều bệnh viện tư khác ở thị thành, mà kết quả điều trị khiến tôi rất hài lòng”, bà N. vui mừng chia sẻ.

Giải thích về việc điều chỉnh giá, thầy thuốc Jean – Marcel Guillon, Tổng giám đốc Bệnh viện FV,  khẳng định: “Ngay từ những ngày đầu thành lập bệnh viện, chúng tôi đã đeo đuổi mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao với mức giá hạp nhất. Và việc giảm giá cho bệnh nhân trong khi vẫn giữ được tiêu chuẩn quốc tế là một tiến trình mà FV chuẩn bị trong suốt một thời gian dài với những xem rất chặt chẽ”.

Thời kì qua, hầu hết các bệnh viện tại Việt Nam đều tăng giá khám và điều trị trong khi hơn 6 năm nay giá tại FV vẫn không đổi nên lần giảm giá này được xem là “ngoạn mục”. Theo thầy thuốc Jean – Marcel Guillon, điều chỉnh giảm giá, nhưng song song bệnh viện vẫn kiên trì với mục tiêu là bệnh viện đạt chuẩn an toàn cao nhất cho bệnh nhân. bởi thế khi coi xét điều chỉnh giá, có những yếu tố chẳng thể cắt giảm như vật tư tiêu hao, phương tiện giải phẫu, uổng thuốc thang, dinh dưỡng cho bệnh nhân, lương thầy thuốc…, Ban giám đốc phải nâng quy trình quản lý bệnh viện lên mức hiệu quả và tùng tiệm nhất. Bệnh viện tối ưu hóa hàng ngũ nhân sự ở tuốt tuột các khâu để mỗi cá nhân chủ nghĩa đều làm việc hiệu quả nhất mà chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ vẫn đạt chuẩn quốc tế JCI (Joint Commission International). Cụ thể, FV đặc biệt chú trọng việc cuộn các bác sĩ giỏi vì đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp kiệm ước thời gian mổ, từ đó giảm được phí tổn điều trị cho bệnh nhân.

Ngoài ra, một trong những điều kiện thuận lợi cho việc FV từng bước giảm giá là do những năm gần đây, lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại FV không ngừng tăng, đặc biệt là sau khi bệnh viện chính thức đón nhận con dấu vàng chứng nhận Chất lượng y tế quốc tế JCI vào tháng 3.2016. “Bệnh nhân đông lên cũng là một nhân tố thuận tiện giúp chúng tôi có điều kiện để giảm giá cho bằng các bệnh viện khác”, thầy thuốc Jean – Marcel Guillon chia sẻ.

Hiện FV đã điều chỉnh giảm thêm 20% trên viện phí và phí giải phẫu tại khoa Ngoại tổng quát, được áp dụng cho các bệnh nhân không có bảo hiểm hoặc có bảo hiểm trong nước; không áp dụng cho bệnh nhân có bảo hiểm quốc tế và không ứng dụng cho các giải phẫu cấp cứu. Khoa Ngoại tổng quát đặc biệt chuyên sâu về giải phẫu điều trị cho các bệnh nhân ung thư và các bệnh lý về đường tiêu hóa, dạ dày, thực quản, trực tràng, đại trực tràng, gan – mật – tụy, tuyến giáp, điều trị thoát vị; cắt dạ dày để chữa trị béo phì cùng nhiều bệnh lý khó và hiểm nguy khác. Khoa quy tụ những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng những phương pháp phẫu thuật nội soi để giúp bệnh nhân ít đau đớn, nhanh bình phục nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả điều trị cao nhất. Trưởng khoa là tấn sĩ – thầy thuốc Đỗ Minh Hùng, người có uy tín cao trong cộng đồng y khoa về giải phẫu nội soi đường tiêu hóa. Hơn 20 năm trong nghề, bác sĩ Hùng đã phẫu thuật thành công và cứu sống hàng nghìn bệnh nhân.

ngoại giả, FV cung cấp dịch vụ hậu phẫu toàn diện nhằm đảm bảo cho bệnh nhân hồi phục tốt nhất sau khi mổ. hàng ngũ điều dưỡng và hộ lý luôn tương trợ bệnh nhân tận tâm, từ việc kiểm soát đau theo chỉ định của thầy thuốc, dự phòng té ngã, chăm chút và vệ sinh cá nhân tại giường 24/24, hỗ trợ bệnh nhân tập vật lý trị liệu, trò chuyện và sẻ chia với bệnh nhân… Được điều trị tại FV, các bệnh nhân cho biết họ cảm giác như ở nhà nhờ sự tận tụy chuyên nghiệp của cả một ê kíp.

Bạn cần biết:
Khoa Ngoại tổng quát, Lầu 3, tòa nhà V
Bệnh viện FV, 6 Nguyễn Lương Bằng, Q.7, TP. HCM.
Điện thoại: (08) 54 11 33 33,
Máy nhánh: 1250.

Facebook Comments

Related posts

Leave a Comment