You are here
benh-vien-fv-cong-chao-JCI Giới Thiệu 

Bệnh Viện FV Quận 7, Bệnh Viện Quốc Tế Chuẩn JCI

Giới Thiệu Bệnh Viện FV

Bệnh viện FV được thành lập từ năm 2003 với 100% vốn nước ngoài. Với 10 bác sĩ tâm huyết, FV mong muốn mang lại các dịch vụ y khoa tốt nhất Việt Nam. Ước muốn của các bác sĩ này là mang những chuẩn mực quốc tế về Y Tế đến người dân Việt Nam. Với ước muốn đó, bệnh viện FV mang đến những bác sĩ giỏi chuyên môn và kỹ thuật tiên tiến. Với hơn 220 giường bệnh, bệnh viện tự hào đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh. Ngoài ra, bệnh viện được đặt tại trung tâm Quận 7. Một nơi mà môi trường trong lành giúp các bệnh nhân hồi phục nhanh hơn.

benh-vien-fv-1

Bệnh viện FV tự hào là bệnh viện quốc tế tại Việt Nam. Bệnh viện tiếp nhận hơn 70% là người Việt Nam và 20% đến từ các đất nước khác. Ngoài ra, bệnh viên còn tự hào chuyên điều trị ưng thư số 1 tại Việt Nam hiện nay. Và gần đây nhất, bệnh viện FV đã đón nhận chứng chỉ JCI. Một chứng chỉ quốc tế về hệ thống an toàn cho bệnh nhân được quốc tế công nhận. Hơn thế nữa, FV cũng được chọn là trung tâm y tế hậu cần khi Tổng thống Obama đến Việt Nam.

Sau hơn 10 năm, bệnh viện FV đã trải qua bao thăng trầm và từ từ đứng cũng theo thời gian. Hãy cùng nhìn lại hành trình mà FV đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Cơ Sở Vật Chất Bệnh Viện FV

Như đã đề cập, bệnh viện FV với cơ sở vật chất khang trang. Bệnh viện đáp ứng 1.500 lượt khám mỗi ngày. Bệnh viện cung cấp khám và điều trị hơn 30 chuyên khoa. FV gồm Trung tâm khám sức khỏe, Ngoại Trú, Nội Trú, Cấp Cứu, Khoa Sản, Nội Khoa và Trung tâm Hy Vọng. Đội ngũ y bác sĩ hơn 1000 nhân viên.

benh-vien-fv-phong-vipPhòng VIP FV

Với 2 yếu tố thầy thuốc giỏi và trang thiết bị tiên tiến, bệnh viện có các bác sĩ chuyên môn cao hoặc từ nước ngoài về. Ngoài ra, bệnh viện còn nhập các máy móc tiên tiến như máy xét nghiệm PCR và kỹ thuật nội soi qua đường miệng.

benh-vien-fv-phong-cho-kham-quan-1

Công nghệ thông tin cũng là yếu tố quan trọng cho thành công của bệnh viện FV. Một hệ thống quản lý thống nhất thông tin giúp các bác sĩ ở các khâu liên kết chặt chẽ với nhau. Bệnh nhân không cần mang hồ sơ qua lại mà chỉ cần nói tên là các bác sĩ có thể tra cứu ngay. Bên cạnh đó, dữ liệu hình ảnh cho khâu chuẩn đoán cũng được quản lý tập trung. Các bác sĩ có thể truy xuất tại mọi phòng ban để lấy dữ liệu.

Tìm hiểu thêm về khoa chuẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện FV

Được đầu tư đúng đắn, FV mang đến sự chuẩn đoán chính xác và kịp thời cho các bệnh nhân. Tuy nhiên, sự thăng trầm mà bệnh viện trải qua cũng không ít.

Thăng Trầm của Bệnh Viện FV

Bệnh viện FV cũng trải qua ít nhiều các thăng trầm khi thành lập cho tới nay. Họ có những điều chưa được hoàn thiện bởi các tin tức phản hồi đa luồng làm xáo trộn thông tin.

Thông tin trái chiều về bệnh viện cũng nhiều nhưng những thông tin lạc quan cũng không ít. Điển hình như những vụ kiện tụng về bệnh viện FV chỉ phản ánh một phần của bộ mặt. Bộ phận truyền thông cũng đã có các phản hồi tích cực nhưng điều đó có thể vẫn chưa thỏa mãn dư luận.

Các cảnh báo mang tính chất cá nhân như trải nghiệm không tốt chưa phản ánh hết bộ mặt của câu chuyện. FV luôn cố gằng phản hồi tích cực nhưng cũng không thể tránh được nhựng thiếu sót.

Tuy nhiên, bệnh viện FV cũng có những quyết định mang tính sống còn. Như câu chuyện cắt khối u cho các bệnh nhân. Những ca này đều thuộc loại ca khó và không bệnh viện nào tại Việt Nam dám chữa trị. Ngoài ra, bệnh viện FV cũng là nơi có cấy ghép giác mạc hàng đầu tại Việt Nam. Các giác mạc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về độ tương thích của giác mạc. Vì đây không phải là giác mạc nhân tạo nên độ tương thích rất cao.

Bệnh viện FV cắt bỏ khối u 90KG cho bệnh nhân

Đến với Trung Tâm Hy Vọng của FV để được nghe những câu chuyện thành công trong việc chữa trị và phòng chống ung thư

Sau hết, FV cũng đã đạt được thành tích nhất định sau từng ấy năm. Chứng chỉ JCI là một minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghĩ của tập thể bệnh viện. Một chứng chỉ về sự tận tâm đặt an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu trên thế giới.

Bệnh viện FV và Chứng Chỉ JCI

JCI (Join Commission InteChứng chỉ JCIrnational) là chứng chỉ được cấp bởi một tổ chức phi lợi nhuận. Tổ chức được thành lập từ năm 1994. Đây là tổ chức dùng để xác định, đo lường, chia sẻ chất lượng thực hành và độ an toàn của bệnh nhân trên thế giới. Tổ chức cung cấp tinh thần lãnh đạo và các giải pháp đổi mới về chăm sóc sức khỏe trong cải thiện thực hiện và kết quả.

JCI là một hành trình không phải một chứng chỉ thông thường. Hơn thế nữa, JCI không phải là một kỳ thi để có thể vượt qua. Chứng nhận JCI là quá trình đầu tư và cải thiện trong các dịch vụ khám chữa bệnh. Với các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, JCI là một vinh dự cho bất cứ bệnh viện nào đạt được.

Bệnh viện FV là bệnh viện đầu tiên tại TP.HCM đạt được chuẩn này. Ngay cả với các bệnh viện thuộc tuyến trung ương cũng chưa chắc làm được điều này. Qua đó, bệnh viện FV được công nhận JCI như một sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ. Theo đó, FV cũng được sự tin tưởng được chọn là bệnh viện hậu cần khi tổng thống Obama tại Việt Nam.

benh-vien-fv-jci-certificate

Bệnh viện FV và Tổng Thống Obama

benh-vien-fv-obama

Tổng thống Obama đến Việt Nam là một sự kiện cực lớn. Nó thể hiện sự giao hữu chính thức kể từ năm 1975 cho đến nay. Bệnh viện FV với con dấu vàng JCI đã được xem xét làm y tế hậu cần cho tổng thống Mỹ.

Trước khi ra quyết định, 2 chuyên viên y tế của nhà trắng đã đến khảo sát thực địa. Họ thật sự rất ấn tượng với cơ sở vật chất cũng như chuyên môn của bệnh viện. Đặc biệt xe cấp cứu bệnh viện FV được trang bị đầy đủ như một bệnh viện di động. Hai chuyên viên gồm ông Abraham Medina và BS John Lucas nói rằng họ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của bệnh viện.

Sau hết, FV đã dần khẳng định được mình qua thời gian. Mặc dù bệnh viện trải qua nhiều khó khăn nhưng đã dần lấy được niềm tin của chính phủ. Theo đó, niềm tin của bệnh nhân cũng tăng lên theo thời gian. Bệnh viện FV luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày nhằm đáp ứng kỳ vọng của lãnh đạo cũng như bệnh nhân.

Ðánh giá
Người đánh giá
100 người đánh giá
Ngày dánh giá
Mục được đánh giá
Bệnh viện FV – Bệnh viện chuẩn quốc tế JCI
Thứ hạng
4,7/5
Facebook Comments

Related posts

4 thoughts on “Bệnh Viện FV Quận 7, Bệnh Viện Quốc Tế Chuẩn JCI

  1. Trần Minh Trung

    Một nơi đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ cao để chăm sóc sức khoẻ . Rất sạch sẽ bác sĩ y tá tận tình chăm sóc phục vụ rất tốt trên cả tuyệt vời

  2. Bạch An Nhiên

    Sạch sẽ, bác sĩ y tá chăm sóc tận tình, niềm nở

  3. Ly Ly

    Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt

Leave a Comment