You are here
Giới Thiệu 

Bệnh viện FV Quận 1 Bệnh viện Tòa Nhà Tài Chính Bitexco

Nhằm tạo điều kiện cho việc khám chữa bệnh thuận tiện hơn, bệnh viện fv đã thành lập phòng khám tại Quận 1. Bệnh viện FV quận 1 là một phóng các với các trang thiết bị hiện đại không thua các bệnh viện lớn.

Các dịch vụ tại Bệnh viện FV Quận 1

benh-vien-fv-quan-1

Tọa lạc tại tòa nhà Bitexco, phòng khám bệnh viện FV quận 1 có đầy đủ các máy móc hiện đại. Cụ thể phòng khám được trang bị máy X-quang, siêu âm, phòng xét nghiệm và quầy thuốc. Các công cụ chuẩn đoán từ hình ảnh đến xét nghiệm chi tiết sẽ giúp các bác sĩ đưa ra kết luận chính xác nhất.

Phòng khám điều trị các bệnh ngoại trú. Bênh cạnh đó, phòng khám còn có các dịch vụ như: tiêm ngừa, phòng khám gia đình, y học dự phòng, kiểm tra sức khỏe tổng quát, theo dõi những bệnh lý mạn tính và điều trị các bệnh lý cấp tính hay bệnh lý phức tạp của nhiều chuyên khoa như chuyên khoa Nhi, Sản Phụ khoa, Da liễu, Cơ – xương – khớp, Thần kinh, Tim mạch, Tai – Mũi – Họng, Chấn thương Chỉnh hình và Phẫu thuật bàn tay, Ngoại tổng quát, Ung bướu, Tâm lý và Tâm thần…

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám hoàn toàn được cữ đến từ bệnh viện FV quận 7. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ hoàn toàn đầy đủ chuyên môn để tư vấn tốt nhất cho bệnh nhân. Trong các trướng hợp phức tạp hơn, bệnh nhân sẽ được chuyển hồ sơ về bệnh viện FV quận 7. Điều đó giúp bệnh nhân không phải làm xet nghiệm lại khi nhập viện.

Phòng khám Bệnh viện FV quận 1 mở cửa từ 7 giờ 30 sáng đến 7 giờ tối hàng ngày. Thứ bảy phòng khám mở cửa đến 14 giờ chiều. Tuy nhiên, phòng khám bệnh viện Fv quận 1 có dịch vụ khám chữa ngoài giờ. Ngoài ra, với vị trí thuận lợi sẽ giúp cho bệnh nhân tiết kiệm thời gian đi lại.

Facebook Comments

Related posts

Leave a Comment