You are here
phong-vip-benh-vien-fv Giới Thiệu 

Bệnh viện FV nơi lựa chọn của các doanh nhân

Theo báo cáo thống kê của Bộ y tế năm 2014, Việt Nam có 40.000 người dân chi  hơn 2 tỷ USD ra nước ngoài chữa bệnh. Phần lớn họ là những doanh nhân thành đạt và có điều kiện. Tuy nhiên, khảo sát gần đây cho thấy xu hướng các doanh nhân tin dùng bệnh viện trong nước bắt đầu nhiều hơn.

Giá cả đi đôi với chất lượng

Các doanh nhân là những người có điều kiện vì vậy họ không ngại giá cả. Một chủ doanh nghiệp ở quận 6 cho biết anh chọn bệnh viện Bumrugrak, Thái Lan. Anh nói bệnh viện trong nước thường quá tải và phục vụ không tốt. Ngoài ra, còn vấn nạn phong bì làm người bệnh thấy khó chịu. Tuy nhiên, anh đã chọn bệnh viện FV chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình hiện nay.

Anh cho biết giá cả của FV không rẻ. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết là không sợ bị vòi tiền. Chi phí có thể cao nhưng đổi lại là sự phục vụ chu đáo tận tình. Bệnh nhân không sợ bác sĩ không chữa cho mình khi mình than phiền. Nên vì vậy tính ra chi phí tại FV không hề đắt.

Đi nước ngoài hay chọn bệnh viện trong nước với chất lượng tương đương

Bệnh viện FV đã chính thức nhận được chứng chỉ JCI. Một chứng chỉ quốc tế mà các bệnh viện lớn đều mong muốn. Điều này được các doanh nhân đánh giá rất cao.

Bệnh viện FV đang dần làm thay đổi cách nghĩ. Thay vì đi nước ngoài chữa bệnh thì chọn bệnh viện trong nước với chất lượng tương đương. Bệnh nhân vừa được ở gần người thân và vừa được chữa bệnh với chất lượng tốt nhất. Tay nghề các bác sĩ Việt Nam rất cao nhưng lâu nay bị chất lượng dịch vụ làm giảm. Chất lượng dịch vụ phải sao cho thuận lợi và nhanh chóng cho người bệnh. FV đã làm được điều đó nên đã được các doanh nhân trao trọn niềm tin.

Tìm hiểu thêm về Bệnh viện FV tại www.benhvienfv.com  

Facebook Comments

Related posts

Leave a Comment